บริษัท เอส.เค. ฟิตติ้ง วาล์ว เป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่าย วัสดุเชื่อมต่อและวาล์วทุกชนิดที่ใช้ในระบบ ประปา ,ไอน้ำ, ก๊าซ, น้ำมัน จำหน่าย ท่อ เหล็ก แสตนเลส PVC และเหล็ก รูปพรรณ รับผลิตชิ้นงานตามสั่ง ในราคาพิเศษ ย่อมเยาว์

         บริษัทฯ ก่อตั้งเมื่อ: 26 กุมภาพันธ์ 2544  

          ทุนจดทะเบียน 5,000,000 บาท

         บริษัท เอส.เค. ฟิตติ้ง วาล์ว เป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายวัสดุเชื่อมต่อและวาล์วทุกชนิดที่ใช้ในระบบ ประปา ,ไอน้ำ, ก๊าซ, น้ำมัน จำหน่าย ท่อ เหล็ก แสตนเลส PVC โดยทีมงานผู้มีประสบการณ์ซึ่งได้เปิดดำเนินกิจการมานานกว่า 9 ปี

          ด้วย ความใส่ใจและจริงในในลูกค้าที่ดีเยี่ยมทำให้เราได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าอย่าง ต่อเนื่อง บริษัทยังรับผลิตชิ้นงานตามที่ลูกค้าต้องการ ในราคาพิเศษ สินค้าของ บริษัท เอส.เค ฟิตติ้ง วาล์ว แบ่งออกเป็น 5 ส่วนใหญ่ ๆ ดังนี้

                  1. สินค้าประเภทวาล์ว
                  2. Fitting
                  3. Pipe
                  4. Flexible & Expansion Joint
                  5. อุปกรณ์อื่นๆที่ไช้กับระบบท่อ

Vision

         บริษัทตั้งใจที่จะเป็นศุนย์รวบรวม ของอุปกรณ์ต่างๆที่ใช้ในระบบท่อ ทั้งนี้เพื่อความสะดวกและรวดเร็ว ที่มากขึ้นของลูกค้า นอกจากนี้ บริษัทยังต้องการที่จะเป็นผู้เชี่ยวชาญของอุปกรณ์ระบบท่อในอนาคตโดยส่งเสริมให้มีการพัฒนาบุคลากรในบริษัท โดยการให้ความรู้เกี่ยวกับระบบท่อ
นึกถึงอุปกรณ์ท่อ นึกถึง S.K. Fitting Valve

 

Mission

          บริษัท เอส.เค. ฟิตติ้ง วาล์ว มุ่งมั่นที่จะตอบสนองทุกความต้องการเกี่ยวกับอุปกรณ์ระบบท่อ ของลูกค้า โดยการผลิตและคัดสรรสินค้าที่มีคุณภาพในราคาที่สมเหตุสมผล รวมไปถึงการให้บริการที่รวดเร็ว เพื่อให้ลูกค้าประทับใจมากที่สุด

 

Slogan

         อุปกรณ์ระบบท่อนึกถึง SK. Fitting Valve

อุปกรณ์ระบบท่อ วัสดุเชื่อมต่อ วาล์ว © Copyright 2009, บริษัท เอส.เค. ฟิตติ้ง วาล์ว . All Rights Reserved